jump to navigation

Up July 16, 2009

Posted by mslittlefox in Uncategorized.
Tags:
trackback

just_shy_square_0

Up là tên một bộ phim nàng đang chờ, lúc nào Megastar bắt đầu công chiếu nàng sẽ xếp hàng mua liền, tất nhiên thực ra sẽ have someone waited in line, hehe… Đôi lúc nàng cũng thấy rất yêu quê hương vì cái lí do này, Viva Vietnam where you gals still can ask guys to pamper you like a child, haha. Ngoài cái này ra thì Western men seems to be better :))

Up là tâm trạng của nàng lúc này, sau khi down thì phải up, thế thôi. Sáng nay trong lúc chờ dài cổ ở phòng Xuất nhập cảnh TP, nàng tranh thủ lôi điện thoại ra nhắn tin gọi điện đến rạc cả pin. Nàng lục lọi lại các mối quan hệ đã bị bỏ quên suốt 2-3 tháng qua và rồi thì là nàng đã kín lịch với càfe, shopping với cả picnic. Giờ thì chỉ có vài việc nho nhỏ nàng cần hoàn thành, sau đó nàng sẽ để mình bay vù vù theo các kế hoạch refreshing life, bao gồm việc trở lại với các physical activities yêu thích và cạch mặt cái máy tính sau giờ làm việc.

Peng peng peng… Then I’m ready for any thing that’s fun! :))

Btw, nàng qua phòng XNC vì muốn gia hạn cái hộ chiếu, nàng không muốn làm lại mà muốn giữ hộ chiếu cũ thêm vài năm, đơn giản vì cái ảnh trên đó chụp hồi nàng đang ở thời kỳ rực rỡ nhất, bây giờ có dùng photoshop kiểu gì thì cũng ko có cái vẻ ngây thơ vô số tội như thế nữa (time kills, huhu). Hơn nữa cuốn hộ chiếu còn là vô số kỷ niệm, kỷ niệm của những chiếc visa, kỷ niệm của những cái dấu migration. Mỗi lần có một cái dấu vuông migration đó là một lần đối mặt với một anh (hoặc một ả) hải quan, tất nhiên nàng thích đối mặt với một anh hơn, bằng cái vẻ cực kỳ thản nhiên pha chút kênh kiệu của nàng, cái vẻ mặt đã khiến cho một vài lần gì đó các anh hải quan đã lần số điện thoại nhà nàng để gọi điện buôn chuyện đêm khuya, à há. Tất nhiên nàng ko để cho có cuộc điện thoại lần thứ hai xảy ra, vì nàng dị ứng với tất cả các thể loại đồng phục có cầu vai gắn sao, hải quan thì lại càng tệ. Nhưng kỷ niệm về những lần đối mặt đó thì cũng hay, và nàng muốn giữ cuốn hộ chiếu cũ… Cơ mà cái ý định đó đã không thành, sau 3 tiếng đợi chờ dưới nắng, câu trả lời là KHÔNG! nàng phải làm lại. Damn it, nàng ghét mấy cái cầu vai có gắn sao!!!

Advertisements

Comments»

No comments yet — be the first.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: